Đồng bào các dân tộc tham gia Ngày Hội thể thao đoàn kết năm 2022 tại "Ngôi nhà chung"

(LVH) - Ngày 28/6, tại Nhà Văn hóa cộng đồng, Khu các làng dân tộc I, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Công đoàn bộ phận BQL Khu các làng dân tộc, thuộc Công đoàn BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phối hợp với Ban Đoàn kết cộng đồng của nhóm đồng bào các dân tộc đang hoạt động thường xuyên tại "Làng" tổ chức Ngày hội thể thao đoàn kết năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận BQL Khu các làng dân tộc, thuộc BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu tại chương trình

Đây là dịp để đoàn viên công đoàn bộ phận, đồng bào các dân tộc đang hoạt động hàng ngày tại Khu các làng dân tộc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, thông qua các hoạt động đoàn viên công đoàn được thể hiện tài năng, được giao lưu, gắn kết với cộng đồng dân tộc để cùng quyết tâm xây dựng tập thể Khu các làng dân tộc trở thành đại gia đình đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, góp phần động viên đoàn viên công đoàn vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nội dung Ngày hội gồm 02 hoạt động chính như: Bóng chuyền hơi và kéo co. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình và thu hút sự tham gia của các thành viên Công đoàn bộ phận Khu các làng dân tôc và đồng bào dân tộc. Có thể nói đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cổ vũ, động viên và duy trì các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Ban Quản lý đối với đoàn viên công đoàn Bộ phận Khu các làng dân tộc. Qua các hoạt động tạo sự gắn kết giữa đoàn viên công đoàn với đồng bào các dân tộc đang sinh sống và hoạt động tại”Ngôi Nhà chung”.

Ngày hội thể thao là dịp để các công đoàn viên Ban Quản lý cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Mong rằng trong thời gian tới, Công đoàn BQL nói chung và Công đoàn bộ phận BQL Khu các làng dân tộc nói riêng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sân chơi tương tự để các công đoàn viên và đồng bào dân tộc có thể phát triển một cách toàn diện cả về kiến thức và thể chất. Và cũng hi vọng rằng, các công đoàn viên sẽ luôn ủng hộ và nhiệt tình tham gia các hoạt động của Công đoàn BQL hơn để có thể phát huy hết năng lực cũng như tinh thần đoàn kết. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua việc tổ chức giải nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn cơ quan, hưởng ứng các hoạt động chào mừng “Ngày Gia đình Việt Nam ”. Kết thúc Ngày hội thể thao đoàn kết, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia giành chiến thắng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội.

Dai bieu tham du

Bà Ngô Thị Hồng Thắm, Giám đốc Khu các Làng dân tộc trao giải thưởng cho các đồng chí giành chiến thắng 

Lãnh đạo BQL Khu các Làng dân tộc chụp ảnh lưu niệm cùng đồng bào dân tộc và các Công đoàn viên Khu các Làng dân tộc

Thúy Nga (Ảnh: KCLDT)