Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tặng quà đồng bào dân tộc đang sinh sống tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Sáng 3/8, Ban Quản lý và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức trao quà cho cộng đồng các dân tộc đang hoạt động thường xuyên tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, góp phần động viên đồng bào trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện tại, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam có 13 cộng đồng dân tộc đang sinh sống tại 13 làng. Lãnh đạo Ban Quản lý và các thành viên của Hiệp hội đã đến từng làng thăm hỏi và trao quà cho đồng bào, mỗi làng dân tộc sẽ nhận được 50kg gạo, nước mắm, nước sát khuẩn và 500 ngàn đồng.

Thay mặt Ban Quản lý Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, ông Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban đã gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, đây là lần thứ hai Hiệp hội đến trao quà cho cộng đồng các dân tộc, chia sẻ những khó khăn với Ban Quản lý và đồng bào trước tình hình dịch bệnh Covid-19, đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các thành viên Hiệp hội đối với cộng đồng các dân tộc đang sinh sống tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Những món quà này góp phần hỗ trợ, động viên, khích lệ đồng bào khắc phục khó khăn, tiếp tục các công việc hàng ngày, chuẩn bị các hoạt động văn hoá khi Làng mở cửa đón khách trở lại, làm đẹp không gian cảnh quan làng dân tộc mình, bên cạnh đó, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của cơ quan chức năng.

Đồng bào các dân tộc bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Ban Quản lý cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, cộng đồng các dân tộc đang sinh sống tại Làng yên tâm hoạt động, khắc phục khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hải Yến (ảnh: V. Thăng, N.Bình)