Du lịch an toàn và hấp dẫn dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Bạn đang dự định đi du lịch dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 mà vẫn lo ngại tình hình dịch bệnh và cảnh chen lấn đông người, Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam hội tụ đầy đủ yếu tố du lịch an toàn và hấp dẫn cho du khách trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Cách trung tâm Hà Nội không quá xa, giao thông đi lại thuận tiện, vị trí địa lý đẹp, Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam nổi tiếng là một không gian xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội, khí hậu trong lành rất phù hợp với hoạt động du lịch kết hợp nghỉ dưỡng.

Với diện tích rộng lớn, nhiều không gian để du khách thưởng lãm cảnh đẹp thiên nhiên cũng như công trình kiến trúc độc đáo của 54 dân tộc Việt Nam với những điểm check in tuyệt đẹp đảm bảo an toàn mà không sợ bị chen lấn đông người.

Đặc biệt, một loạt hoạt động sẽ được tổ chức nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5  tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn. Trong đó, điểm nhấn là chợ vùng cao, trong những năm gần đây, chợ vùng cao trở thành thương hiệu của Làng mỗi dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và Quốc khánh 2/9. Chợ vùng cao nơi giới thiệu, bày bán sản vật các dân tộc miền núi phía Bắc từ ẩm thực dân tộc, đồ uống, sản vật đồ khô, rau củ quả, đồ thủ công mỹ nghệ, thuốc chữa bệnh dân gian...nơi cộng đồng các dân tộc vừa giới thiệu sản vật địa phương mình, vừa là nơi giao lưu ca hát nhảy múa trong không khí rộn ràng chào mừng ngày thống nhất đất nước và quốc tế lao động.

 

Cùng với đó sẽ tổ chức tái hiện lễ hội Bàn Vương của dân tộc Dao; Lễ mở kho xin giống của dân tộc La Chí đến từ huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, song song là những hoạt động đón tiếp khách tại không gian các làng của 14 dân tộc đang sinh sống tại đây.

Không những thế,du khách muốn ngắm và check in với các loài hoa thì có thể ghé vào Thung lũng hoa Làng Văn hoá từ cổng soát vé đi vào bên trái, hoặc nếu muốn cảm giác mạnh, mới lạ thì có thể trải nghiệm dịch vụ đua xe địa hình “Quái thú ATV” khám phá những cung đường đẹp tại khu vực Đồng Mô Discovery gần ngay cổng soát vé, sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi đến với Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chi tiết hoạt động 30/4-1/5 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam du khách truy cập: 
langvanhoavietnam.vn/vi/news/78/detail/1321/mua-gi-xem-gi-an-gi-trong-dip-nghi-le-30-4-1-5-tai-lang.aspx 

Hải Yến