Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

10:55 | 03/10/2018

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung 

 (LVH) - Ngày 29/9/2018, được sự đồng ý của Đảng bộ BQL Làng VHDL các DTVN, Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung đã tổ chức Lễ kết nạp cho 03 Đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Quyến - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN cùng đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên hai Chi bộ.

 

Ba đồng chí Đảng viên mới của hai Chi bộ

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Hai Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Quyến đã chúc mừng hai Chi bộ và 03 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của hai Chi bộ. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của mỗi Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị hai Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có thể nói, Lễ kết nạp Đảng viên mới đã bổ sung thêm cho Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với BQL Làng VHDL các DTVN.

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.