Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

16:07 | 16/03/2019

 400 cây xanh trồng tại “Ngôi nhà chung”

(LVH) - Ngày 16/3, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN tổ chức chương trình "Vì một Việt Nam xanh", nhằm thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019.

Các công đoàn viên, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt 
và Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN tham dự chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đào Đình Thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Việt; Phạm Long, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt. Về phía BQL có đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN; BCH Công đoàn BQL cùng hơn 400 cán bộ, công đoàn viên của Tập đoàn Bảo Việt và người thân tham dự.

Đồng chí Phạm Long, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt  

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Long chia sẻ: "Bảo Việt không chỉ là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính - bảo hiểm cho hàng triệu người dân Việt Nam, mà Bảo Việt luôn xác định gắn liền mục tiêu tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Trên tinh thần đó, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN tổ chức chương trình "Vì một Việt Nam xanh" nhằm chung tay bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao ý thức của cộng đồng đối với việc làm sạch trái đất tươi đẹp của chúng ta, để 5 -10 năm sau, tại mảnh đất này những bóng cây của chúng ta sẽ tỏa bóng mát, đơm hoa kết trái..."

Đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN 
 phát biểu tại chương trình

Tại chương trình đồng chí Phạm Văn Quyến đã nhấn mạnh "Trồng thêm 1 cây xanh sẽ góp phần làm giảm những tác hại tàn phá đất, chống xói mòn, hạn chế lũ lụt và giữ cho không khí được trong lành nên đây là việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa". Đồng thời, đồng chí cũng hi vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ phối hợp nhiều chương trình thiết thực như thế này tại "Ngôi nhà chung" của cộng động 54 dân tộc Việt Nam.

Các đại biểu tham gia trồng cây

Sau chương trình các đại biểu và các công đoàn viên, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt đã tham quan Quần thể Chùa Khmer; Quần thể Tháp Chăm và có những trải nghiệm thú vị, hiểu thêm về văn hóa, kiến trúc, ẩm thực,...từng vùng miền của 13 cộng đồng các dân tộc tại "Ngôi nhà chung" Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu và các công đoàn viên, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt
 
tham quan Quần thể Tháp Chăm 

Các công đoàn viên, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt 
và Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN chụp ảnh lưu niệm

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.